Video hướng dẫn cách trang điểm cho người có gò má cao

Đăng lúc: 9:26 am, Ngày 09/09/2016

Gò má cao sẽ làm cho khuôn mặt chúng ta mất đi sự cân đối. Video sau đây sẽ hướng dẫn cách trang điểm khắc phục nhược điểm đó và giúp cho khuôn mặt đẹp rạng ngời hơn.

Chúng ta dùng kem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt. Dùng chổi tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp, khuôn mặt trở nên cân đối hơn.

Khi đánh phấn tuyệt đối không được đánh phết, nếu không gò má chúng ta trông sẽ cao hơn và thiếu thẩm mỹ. Tốt nhất nên dùng chổi cây, đưa nhẹ từ phần má lên thái dương theo hình elip để phấn được đều khắp khuôn mặt.

Hãy mỉm cười để xác định phần cao nhất của gò má, sau đó chúng ta dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ cho cảm giác gò má thấp hơn, khiến khuôn mặt đỡ góc cạnh và trở nên bầu bĩnh hơn.

Bên cạnh đó chúng ta nên chọn các tông màu: nâu cam, hồng cam, hồng phấn, hồng da. Đây là những tông màu tương đối dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tông màu da. Các màu đậm và chói như hồng đào, cánh sen, cam vàng… chỉ phù hợp với những làn da trắng.


Đọc thêm các bài khác