Bí Quyết trị rụng tóc tại nhà với StrongHair

Đăng lúc: 15:34:37, Ngày 02/11/2018

Chữa rụng tóc là vấn đề cần nhiều thời gian và công sức, cuộc sống bận rộn hiện nay khiến nhiều người không có đủ thời gian để làm điều đó. Bây giờ tôi sẽ mách nhỏ về bí quyết trị rụng tóc tại nhà với StrongHair.

Bí quyết trị rụng tóc tại nhà với Hà thủ ô đỏ

Từ xưa các Lương Y đã sử dụng Hà thủ ô trong các bài thuốc nam đặc trị giúp bồi bổ khí huyết, ngăn ngừa sự lão hóa của tóc, chữa tóc bạc sớm, giúp mọc tóc và phòng chống rụng tóc và cho kết quả thực tiễn. Hà thủ ô rửa ngâm trong nước vo gạo 24h, vớt ra rửa sạch, cắt lát, bỏ lõi, phơi khô rồi chế biến với đậu đen.

- Chuẩn bị 1 chõ hoặc nồi đất (không dùng đồ nấu bằng kim loại vì kỵ Hà thủ ô), rải vỉ tre dưới đáy để chống cháy và khét. Cứ 1 lớp hà thủ ô lại rải đều 1 lớp đậu đen lên bề mặt theo tỷ lệ 1kg Hà thủ ô/100 g đậu đen.

- Đổ ngập nước khoảng 3-5cm so với thuốc, đun sôi cho cho cạn nước và đậu đen chín nhừ. Vớt hà thủ ô ra phơi hoặc sấy khô. Nếu còn nước đậu đen thì đổ lên bề mặt Hà thủ ô để phơi mới tốt.

- Lặp lại bước này 9 lần (đông y gọi là cửu chưng cửu sái – 9 lần đun, 9 lần phơi) để đảm bảo chất lượng thuốc.

- Hà thủ ô thu được sau 9 lần làm như trên lấy ra phơi khô, sao vàng, hạ thổ dùng dần.

Bí quyết trị rụng tóc tại nhà với Hà thủ ô đỏ

Bí quyết trị rụng tóc tại nhà với cao Hà thủ ô đỏ

Theo nghiên cứu của khoa học hiện đại cao sinh địa giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim, hạ áp, cầm máu, bảo vệ gan, lợi tiểu, chống phóng xạ, chống nấm, giúp ngăn rụng tóc.

Cách làm: Tiên địa hoàng và can địa hoàng, tính hàn, lương, có tác dụng sinh tân chỉ khát tốt, dùng trị bệnh tiểu đường tốt hơn sinh địa. Nếu có điều kiện dùng riêng tiên địa hoàng hoặc can địa hoàng, mỗi ngày 16 -20g, dưới dạng nước ép, hoặc nước sắc. Còn với sinh địa, có thể dùng phương Lục vị gia giảm: sinh địa, hoài sơn, mỗi vị 20g; thạch hộc, mẫu đơn bì mỗi vị 12g; thiên hoa phấn, sa sâm, sơn thù du mỗi vị 8g. Sắc uống ngày 1 thang, uống liền 2 - 3 tuần lễ.

Bí quyết trị rụng tóc tại nhà với cao sinh địa

Bí quyết trị rụng tóc tại nhà với cao sinh địa


Bí quyết trị rụng tóc tại nhà với mè đen


Theo thạc sĩ Trần Văn Trễ, Trưởng khoa Dược, Viện Y dược học TP HCM, vừng (mè) đen là một loại thuốc quý, có công dụng trị nhiều bệnh trong đó mè đen trị tóc bạc sớm rất tốt.

Cách thực hiện: Lấy khoảng 300g mè đen rang chín và 300g hà thủ ô sấy khô, tán mịn cả mè đen và hà thủ ô rồi cho một lượng đường trắng phù hợp trộn đều tất cả với nhau. Khi sử dụng bạn lấy 3 muỗng cà phê hòa với nước sôi để uống, mỗi ngày uống hai lần. Với bài thuốc điều trị nấm da đầu này bạn phải kiên trì trong thời gian dài để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Những cách bí quyết trên đây không phải ai cũng làm được tại nhà vậy tại sao tôi lại chia sẽ bí quyết này ở đây. Sau đây tôi xin chia sẽ bí quyết trị rụng tóc tại nhà với viên uống mọc tóc nhanh StrongHair

Bí quyết trị rụng tóc tại nhà với mè đen

Bí quyết trị rụng tóc tại nhà với mè đen


Viên uống trị rụng tóc StrongHair

Viên uống mọc tóc nhanh StrongHair
Viên uống mọc tóc nhanh StrongHair

Mẹo nhỏ tôi bật mí cho bạn biết chính là Viên nang mọc tóc STRONGHAIR giúp bổ huyết,Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc giảm thiểu tóc bạc. Đồng thời giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp.

Sản phẩm này hiện nay đang được nhiều khách hàng tin dùng và phản hồi lại rất tốt về hiệu quả sử dụng cũng như tính tiện dụng và an toàn đối với sức khỏe

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng tham khảo thêm Tại Đây

Đọc thêm các bài khác