An tâm có giấc ngủ ngon sau 7 ngày với An giấc Học Viện Quân Y

Đăng lúc: 16:22:04, Ngày 15/01/2019

An giấc Học Viện Quân Y là sản phẩm được các bác sĩ đầu ngành Quân đội Việt Nam nghiên cứu và sản xuất với công dụng giúp an thần, ngủ ngon, cải thiện giảm lo âu, hồi hộp khi ngủ

Ngày nay với lối sống công nghệ phát triển, con người quá "vội vã " với lối sống ngoài kia mà quên đi sức khỏe mình cần được nghĩ ngơi, với lối sống gấp rút mà một số người phải ân hận khi nhìn lại những tác hại không tưởng mà mất ngủ lâu năm đã gây ra. Không lý gì mà khoa học lại chứng minh con người cần ít nhất 8 giờ đồng hồ mỗi ngày chỉ để ngủ. Bệnh lý mất ngủ ngày nay đang xãy ra trên mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi. Và tác hại mà mất ngủ để lại là không hề nhỏ.
 
 
Thấy vậy, qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu những bác sĩ đầu ngành Quân Đội Việt Nam đã cho ra sản phẩm An giấc Học Viện Quân Y với tác dụng giúp ngủ ngon, an thần, giảm mọi lo âu, hồi hộp khi ngủ từ đó sức khỏe được cải thiện và giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm mà mất ngủ lâu năm có thể gây ra.

An Giấc Học Viện Quân Y (3 vĩ x 10 viên) giúp an thần, ngủ ngon
An Giấc Học Viện Quân Y (3 vĩ x 10 viên) giúp an thần, ngủ ngon
An giấc Học Viện Quân Y có tốt như lời đồn?
An giấc Học Viện Quân Y gồm các thành phần có trong thiên nhiên hổ trợ điều trị mất ngủ như cao lạc tiên, công vông nem, cao bình vôi, cao nữ lang, cao đinh lăng cùng các phụ liệu tạo ra một viên nang mềm với kích thước nhỏ dể hòa tan và cơ thể dể hấp thu giúp người dùng có thể cải thiện giấc ngủ chỉ sau 7 ngày đầu sử dụng.
Thành phần:
Cao lạc tiên:...........100mg
Cao Bình Vôi:.........100mg
Cao vông nem:.........50mg
Cao Đinh Lăng:........50mg
Cao nữ lang:.............50mg
Phụ Liệu: Gelatin, dầu thực vật vừa đủ 1 viên.
 
An Giấc Học Viện Quân Y hộp 30 viên với giá 350.000đ, giá tốt khi mua cả liệu trình
Đối tượng nào sử dụng An giấc hiệu quả?
- Người có dấu hiệu mất ngủ, khó ngủ, căng thẳng, hồi hộp
- Người già mất ngủ do lo âu, hồi hộp hay đau các bệnh xương khớp
- Phụ nữ sau sinh do stress hay thường thức đêm mất ngủ cho con bú
- Người trưởng mất ngủ do áp lực công việc
- Phụ nữ tiền mãn kinh do rối loạn nội tiết tố và hormone thay đổi
- Sinh viên mất ngủ do áp lực điểm số và thi cữ
Lưu ý: Phụ nữ mang bầu và trẻ em dưới 12 tuổi sử dụng cần được tư vấn của bác sĩ.

Lấy lại giấc ngủ ngon sau 7 ngày sử dụng An giấc HVQY
Lấy lại giấc ngủ ngon sau 7 ngày sử dụng An giấc Học Viện Quân Y
 
Ngủ không đơn giản như là một sự lười biếng để nghĩ ngơi mà một giấc ngủ ngon giấc sẽ mang lại nhiều tác dụng cho cơ thể. Khi cơ thể được nghĩ ngơi cũng là lúc bộ não và các chức năng thần kinh được hoạt động ít lại để có thể có năng lượng nuôi cơ thể cho ngày mới. Ăn uống khoa học nghĩ ngơi điều độ là cách giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn chặn nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Mất ngủ là bệnh lý nhưng không thể dể dàng coi thường, vì khi cơ thể không được nghĩ ngơi đầy đủ đồng nghĩa với sức khỏe của bạn đang bị giảm sút nghiêm trọng. Hãy giành thời gian cho sức khỏe của mình và người thân để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. An giấc HVQY, mang giấc ngủ tự nhiên đến bên bạn.

Đọc thêm các bài khác