6 bí quyết đơn giản giúp môi căng mọng

Đăng lúc: 18:18:40, Ngày 08/09/2016

Trong thời gian gần đây, đôi môi đầy đặn căng mọng là là xu hướng được nhiều chị em theo đuổi. Chúng ta cùng tìm hiểu 6 bí quyết đơn giản giúp đôi môi căng mọng dưới đây nhé!

1. Đánh son ombre

Đánh son ombre đang được nhiều chị em áp dụng, không chỉ mang lại đôi môi sành điệu, cá tính, kiểu trang điểm này còn giúp khuôn mặt trông đầy đặn, tươi tắn hơn. 

Đánh son ombre

2. Kết hợp chì kẻ môi, son bóng, kem che khuyết điểm


Chì kẻ môi sẽ tạo khuôn tạo hiệu ứng về diện tích môi, son bóng giúp đôi môi căng mọng, kem che khuyết điểm để đôi môi nổi bật hơn. Những chị em môi mỏng nên bỏ túi ngay cách làm đẹp này nhé!

Kết hợp chì kẻ môi, son bóng, kem che khuyết điểm

3. Sử dụng tinh dầu quế

Tinh dầu quế giúp đôi môi của chúng ta nóng lên, lưu thông máu tốt hơn, và vì vậy sẽ căng mịn đầy đặn hơn. Tuy nhiên, tinh dầu quế không thể dùng nguyên chất được, chúng ta nhớ mix trộn với dầu dừa hoặc dầu nho để sử dụng nhé!

Sử dụng tinh dầu quế

4. Dùng chì kẻ môi

Chì kẻ giúp khắc phục dáng môi khiếm khuyết của chị e phái đẹp. Chúng ta chỉ cần khéo léo một chút là có thể tự tay vẽ lại diện mạo mới cho đôi môi rồi.

Dùng chì kẻ môi

5. Sử dụng phấn highlight

Lấy một ít phấn highlight đánh lên vùng nhân trung rồi tán nhẹ ra khắp viền môi trên sẽ tạo hiệu ứng môi cong đầy quyến rủ.

Sử dụng phấn highlight

6. Dùng chì màu trắng

Nếu sở hữu một đôi môi mỏng, chúng ta hãy dùng một cây chì màu trắng không nhũ tán lên giữa môi và thoa đều để tạo hiệu ứng màu lan tỏa. Thêm một chút son bóng để giúp đôi môi căng mọng đầy sức quyến rủ nhé!

Dùng chì màu trắng

Sưu tầm eva

Đọc thêm các bài khác