Phòng tránh nguy cơ tăng cân ngày tết

Đăng lúc: 11:06:28, Ngày 08/12/2016

Mỗi dịp tết đến chúng ta thường không có nhiều thời gian để chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp trong khi đây là dịp chúng ta thường ăn uống thả ga.

Tết là dịp gia đinh, bạn bè có dịp sum họp, giải trí tiệc tùng sau những ngày làm việc tất bật.  Tuy nhiên khoảng thời gian thả ga này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, và bên cạnh đó là mối nguy hại tăng cân đang đe dọa nhiều người.

Đáng quan ngại hơn là việc tăng cân dẫn đến nguy cơ gặp phải nhiều căn bệnh sau dịp tết. Nhìn chung chế độ ăn uống trong dịp tết có nhiều thay đổi ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, điều này nhắc nhở chúng ta cần có sự chuẩn bị cho sức khỏe trong dịp tết.

Quá nhiều món ăn ngày tết gây nguy cơ tăng cân
Quá nhiều món ăn ngày tết gây nguy cơ tăng cân


Ngày tết chúng ta làm việc ít hơn nên cũng ít vận động hơn. Mặc dù không có quá nhiều nhu cầu về tiêu hao năng lượng nhưng những món ăn không thể thiếu trong ngày tết như bánh chưng, thịt cá, các món ăn ngọt lại khiến cho cơ thể nạp quá nhiều. Vào mỗi dịp lễ tết chế độ ngủ nghỉ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chúng ta.

Đặc biệt, rượu bia là đồ uống không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Cứ nâng cốc là phải cạn chén thì ảnh hưởng đến sức khỏe không hề nhỏ. Đối với những người mắc bệnh béo phì thì đây là mối nguy hại rất lớn, vì vậy cần chuẩn bị trước cho dịp tết về vấn đề tăng cân.

Kem tan mỡ Tamo giúp giảm cân ngày tết
Kem tan mỡ Tamo giúp giảm cân ngày tết


Hiện nay, có nhiều phương pháp đánh tan mỡ thừa khác nhau cho dịp tết nhưng mỗi cách đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, với 100% thành phần từ hữu cơ thiên nhiên đã giúp kem tan mỡ Tamo dẫn đầu thị trường về sản phẩm giảm cân hữu cơ an toàn và hiệu quả, hầu như không có nhược điểm nào cho loại kem tan mỡ đặc biệt này.

Kem tan mỡ hữu cơ Tamo là sản phẩm đánh tan mỡ thừa hiệu quả cần chuẩn bị cho dịp tết cho dịp tết. Kem không chỉ đánh tan mỡ thừa, làm săn chắc vùng da theo mong muốn mà còn giúp da tươi trẻ, mịn màng làm mờ các vết thâm rạn và đặc biệt đây là sản phẩm phù hợp cho nhưng người quan ngại về vấn đề tăng cân trong dịp tết.

Kem đánh tan mỡ Tamo
Kem đánh tan mỡ cho ngày tết


Kem tan mỡ hữu cơ Tamo là kem được làm từ 100% thành phần hữu cơ thiên nhiên (Organic). Được kiểm chứng lâm sàng, nghiên cứu và sản xuất bởi Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm Thiên Nhiên.

Thành phần hữu cơ được nhập khẩu từ Châu Âu như Tinh chất nghệ, tinh chất ớt, tinh chất hoa hồng, dầu dừa, Vitamin E nên tác dụng và an toàn tuyệt đối. Phương pháp sử dụng đơn giản, hiệu quả không làm mất nhiều thời gian nên kem tan mỡ Tamo chắc chắn sẽ rất được ưa chuộng trong ngày tết.
Đọc thêm các bài khác